กลุ่มบริษัทนครหลวงกรุ๊ป
X
Home About us Products Services Partners Contact us

บริการ

           กลุ่มบริษัทในเครือ นครหลวง มีความภาคภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในโครงการใหญ่ๆ หลายโครงการ อาทิ จามจุรีเซ็นเตอร์, สนามบินภูเก็ต, สนามบินสุวรรณภูมิ(บางส่วน), เซ็นทรัลเวิลด์(บางส่วน), โรงแรมมณเฑียร, เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ, โครงการเรือเดินสมุทร, โรงพยาบาลสมิติเวช, โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์, โรงพยาบาลศิริราช, มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต, สถานฑูตจีน และสถานฑูติเกาหลี ฯลฯ

           พนักงานกว่า 50 ชีวิต ถูกจัดสรรให้รับผิดชอบงานในแผนกต่างๆ ตามความสามารถ โดยมีการอบรมพนักงานทุกคนให้บริการด้วยความสุภาพเรียบร้อย เอาใจใส่งาน และให้ความสำคัญกับลูกค้าทุกท่านอย่างเท่าเทียมกันประกอบกับ บริษัทฯ มีคลังสินค้าขนาดใหญ่ ตั้งอยู่บนถนนพัฒนาการ สำหรับเก็บสินค้าทุกชนิดไว้พร้อมให้บริการตลอดเวลา ลูกค้าจึงสามารถมั่นใจและอุ่นใจว่าจะได้รับสินค้าคุณภาพครบถ้วนทุกรายการในจำนวนที่ถูกต้อง ด้วยราคายุติธรรม

           จุดเด่นด้านบริการซึ่งถือได้ว่าเป็นแห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทยก็คือความรวดเร็ว เพราะรถบริการส่งสินค้าจะเริ่มให้บริการตั้งแต่ เวลา 06.00 น. โดยแบ่งสายการส่งออกเป็น 6 สายหลักทั่วพื้นที่ทั้งในกรุงเทพฯ และเขตปริมณฑล อีกทั้งยังมีหน่วยรถจักรยานยนต์จัดส่งสินค้า ในกรณี ที่ลูกค้าสั่งสินค้าเพิ่มเติม ทำให้เชื่อมั่นได้ว่าสินค้าที่สั่งเพิ่มเติมจะถูกจัดส่งตามมาในวันเดียวกันหรือวันถัดมาโดยไม่เกิดความล่าช้า สร้างความเสียหายให้เกิดกับการทำงาน

           หลักสำคัญที่กลุ่มบริษัทในเครือ นครหลวง ได้ยึดปฏิบัติมาโดยตลอดตั้งแต่แรกเริ่มเปิดดำเนินกิจการ คือมีความซื่อสัตย์ จัดสินค้าคุณภาพ ราคามาตรฐาน บริการรวดเร็วทันใจ