กลุ่มบริษัทนครหลวงกรุ๊ป
X
Home About us Products Services Partners Contact us

เกี่ยวกับเรา


           บริษัท นครหลวง เทคโนโลยี จำกัด บริษัท นครหลวง อีควิปเม้นท์ จำกัด และ บริษัท นครหลวง อินเตอร์เทรด จำกัด ก่อตั้งขึ้น เมื่อวันที่ 26 มกราคม พ.ศ. 2537 กลุ่มบริษัทในเครือ นครหลวง เป็นบริษัทฯ ที่จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ท่อทองแดงชนิดเส้นตรง ชนิดม้วน และชนิด LWC (ทำคอยล์) ใช้เกี่ยวกับงานระบบเครื่องปรับอากาศ ห้องเย็น ตู่แช่ เครื่องทำความเย็นทุกชนิด ระบบก๊าซ LPG และระบบเดินเรือสมุทร

           บริษัทในเครือ นครหลวง ได้รับความไว้วางใจจาก อุโตคุมปู (Outokumpu) เป็นกลุ่มบริษัทที่ดำเนินธุรกิจการผลิตสินค้าโลหะหลากชนิด ในหลายประเทศทั่วโลก ได้แก่การผลิตโลหะพื้นฐาน และเหล็กไร้สนิม ตั้งแต่ขั้นการทำเหมืองแร่ การถลุงแร่ และการผลิตสินค้าทองแดง จากกรรมวิธีใหม่ๆ ในกระบวนการผลิตที่คิดค้นได้ ทำให้อุโตคุมปูเป็นทั้งผู้แทนจำหน่ายชั้นนำในด้านเทคโนโลยี และเครื่องจักการผลิตแก่วงการอุตสาหกรรมโลหะที่มิใช่เหล็กทั่วโลกด้วย

สินค้าที่ผลิต : ท่อทองแดงชนิด ฟอสฟอรัส ดีอ๊อกซีไดซ์ สำหรับใช้ในอุตสาหกรรมผลิตเครื่องปรับอากาศ เครื่องทำความเย็น และเครื่องถ่ายเทความร้อนอื่นๆ

1. ท่อทองแดงผิวภายในกัดเกลียว (THERMOFIN Tube (tm))
2. ท่อทองแดงผิวภายในเรียบ

- ท่อม้วนใหญ่ (LWC)
- ท่อม้วนเล็ก (PCC)
- ท่อตรง (SLT)

เทคโนโลยีการผลิต : ใช้เทคโนโลยีหล่อแล้วรีด ซึ่งคิดค้นโดยอุโตคุมปู และเทคโนโลยีการกัดเกลียวผิวภายในท่อ ซึ่งคิดค้นโดย ฮิตาชิ เคเปิ้ล
กลุ่มบริษัทในเครือ นครหลวง ได้มีส่วนร่วมที่ทำให้ผู้ใช้เกิดประโยชน์ร่วมสูงสุดในการใช้ท่อทองแดง
นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังมีสินค้าที่ใช้ในงานระบบเครื่องปรับอากาศ ห้องเย็น ตู่แช่ เครื่องทำความเย็นแต่ละชนิด และระบบก๊าซ LPG โดยนำเข้าจากต่างประเทศ เพื่อให้ลูกค้าเลือกได้ทั้งคุณภาพและราคาตามความพึงพอใจ

บริษัทฯ มีคลังสินค้าขนาดใหญ่ตั้งอยู่บนถนนพัฒนาการสำหรับเก็บสินค้าทุกชนิดไว้พร้อมให้บริการตลอดเวลา